Giới thiệu về tập đoàn Radiant Global


Được thành lập vào năm 1994, Radiant Global được đăng ký với Bộ Tài chính (MOF) và các cơ quan chính quyền địa phương ở Malaysia. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp, cho phép khách hàng tự động các hoá hoạt động, kết nối con người, quy trình và công nghệ tới doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp hoạt động nhanh hơn, hiệu quả hơn và ít tốn kém hơn.


Trong gần hai thập kỷ qua trong ngành, chúng tôi đã phục vụ và hỗ trợ các công ty từ các doanh nghiệp tư nhân nhỏ đến các công ty đa quốc gia lớn trong lĩnh vực bán lẻ, sản xuất và logistics (kho / phân phối) cũng như các ngành dịch vụ khác để đạt được năng suất cao hơn thông qua tự động hóa.


Các giải pháp của chúng tôi bao gồm mã vạch tích hợp đầy đủ và nhận dạng tự động(AUTO-ID), hệ thống điểm bán hàng (POS) và hệ thống hoạch định tài nguyên doanh nghiệp (ERP).


Thiết bị của chúng tôi bao gồm: máy quét mã vạch, máy in mã vạch, cân máy tính, máy tính di động / thiết bị đầu cuối tiện dụng, thiết bị ngoại vi bán lẻ và các hệ thống nhận dạng tự động khác (Auto-ID). Chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền và đại diện dịch vụ của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới trong ngành.


Tại Radiant Global, chúng tôi tin rằng chúng tôi "đủ lớn để có thể cạnh tranh " đồng thời  "đủ linh hoạt để cung cấp dịch vụ cá nhân". Chúng tôi hướng tới cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng theo cá nhân mà không bị mất tính chuyên nghiệp và chất lượng


 Chúng tôi giúp các công ty cải thiện lợi nhuận, năng suất lao động và dịch vụ khách hàng thông qua việc sử dụng công nghệ tiên tiến và đã được kiểm chứng 


SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Là nhà lãnh đạo trong khu vực cung cấp các giải pháp cạnh tranh toàn doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

NHÂN SỰ

Đội ngũ nhân viên  được đào tạo chuyên nghiệp và các kỹ sư tận tâm cam kết đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Để luôn bắt kịp với công nghệ thông tin mới nhất , các kỹ sư của chúng tôi được đào tạo định kỳ từ các chuyên gia nước ngoài.


Radiant Global đã liên minh chiến lược với nhiều đối tác công nghệ là những nhà dẫn đầu thị trường trong danh mục của mình. Những liên minh chiến lược này mang lại cho chúng tôi khả năng sử dụng công nghệ tốt nhất sẵn có để cung cấp các dịch vụ hàng đầu cho khách hàng của chúng tôi. 
CAM KẾT


Tập trung vào khách hàng

Năng lực & Đáng tin cậy

Giá cả cạnh tranh

Chi phí hiệu quả

Liên tục cải tiến

TẬP ĐOÀN RADIANT GLOBAL


MALAYSIA

Radiant Global ADC Sdn Bhd

Axiome Portal Sdn Bhd

Axiome Technologies (M) Sdn Bhd


VIETNAM

Radiant Global ADC Vietnam Co., Ltd.


CAMBODIA

Radiant Global ADC Cambo Pte., Ltd.


Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x