Lý do mua cân điện tử tại Radiant Global

Đã có rất nhiều người sử dụng phải cân điện tử hàng giả dẫn tới kết quả cân không chính xác hoặc mau hư hỏng trong thười gian ngắn và dẫn tới mất uy tín với khách hàng của mình. Việc sử dụng cân điện tử trong sinh hoạt hàng ngày hoặc sử dụng trong kinh doanh giúp giảm chi phí hoặc sử dụng trong thí nghiệm nghiên cưu không còn xa la nữa. Hiện nay có rât nhiều doanh nghiệp, công ty cung cấp cân điện tử nhưng làm thế nào để chọn cho mình một nhà cung cấp tin tưởng được, độ uy tín, và yên tâm rằng mình đang sử dụng cân điện tử siêu thị, cân bàn điện tử, cân tiểu ly… chính hãng sản xuất.


3 tiêu chí của Radiant Global, chúng tôi luôn theo bạn


Giá cạnh tranh – chất lượng đảm bảo: Cân điện tử và các phụ kiện kèm theo tại Radiant Global phân phối, cung cấp cho khách hàng của mình luôn luôn là chính hãng, bảo hành từ nhà sản xuất với các thương hiệu nổi tiếng từ nhiều năm trên thế giới như Mettler Toledo, DigiSystem… với những nhân viên chuyên nghiệp nghiên cứu từ công nghệ tiên tiến và luôn luôn được kiểm tra đạt chuẩn chất lượng quốc tế cho lĩnh vực thiết bị đo lường như OIML, NTEP, CE, UL, SA, TUV, ISO 9001… đảm bảo sẽ không để bạn thất vọng dù chỉ một giây.

cân bàn điện tử digisystem

Sản phẩm cân bàn điện tử có trọng lượng max 30kg của DigiSystem với bề ngoài thiết kế phong cách và mạnh mẽ

Tư vấn chi tiết: Khi bạn bạn gọi điện cho chúng tôi tức là bạn đã tin tưởng chúng tôi rồi và với 10 năm trong ngành công nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm bạn được chúng tôi tư vấn một cách kỹ càng nhất, chi tiết nhất, trả lời những câu hỏi bạn thắc mắc một cách tận tình nhất. Radiant Global chắc chắn sẽ là người đồng hành đắc lực cùng bạn, giúp bạn chọn lựa kiểu cân điện tử siêu thị, cân bàn điện tử, cân đếm…phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn, bên cạnh đó là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng làm sao để cân điện tử được sử dụng lâu dài hay cách nói khác giúp tuổi thọ của cân bền lâu, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối không bị sai lệch khi sử dụng thời gian dài. Không những thế khi bạn đến Radiant Global chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp từ đo lường hoàn hảo cho tới các phần mềm quản lý và lắp đặt.

cân điện tử siêu thị mettler toledo

Một sản phẩm cân điện tử siêu thị của thương hiệu Mettler Toledo

Bảo trì sau khi mua: Với đổi ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ vì vậy bạn sẽ không cần lo lắng về chế độ hậu mãi sau khi mua cân điện tử tại Radiant Global. Tùy theo sản phẩm cân điện tử mà thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng, Radiant Global là địa chỉ bạn tin tưởng rằng chúng tôi luôn bảo trì tận nơi, tất cả các ngày trong tuần, trong tháng và hàng quý. Radiant Global cam kết sẽ khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất, giảm tối đa thiệt hại ách tắt hoạt động trong sản xuất và kinh doanh của quý khách hàng

RADIANT GLOBAL ADC VIETNAM luôn tự tin, khẳng định bản thân theo thời gian đảm bảo sẽ mang đến cho bạn cân điện tử chất lượng giúp bạn gia tăng độ uy tín của mình và kinh doanh tốt nhất.

 

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x