Cơ chế và công dụng của cân bàn điện tử 100kg tới 800kg

Mỗi loại cân bàn điện tử có trọng lượng max khác nhau từ 100kg, 150kg, 200kg, 300kg, 600kg, 800kg đều từ một hãng sản xuất nhưng chỉ có bề ngoài khác nhau về độ rộng cũng như kích thước của cân. Chính vì thế tùy theo mô hình của công ty hay cửa hàng mà bạn nên chọn loại cân bàn điện tử để phù hợp và tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẩn đảm bảo.


cân bàn điện tử cân hàng hóa trong kho

Như chúng ta đã biết khoa học công nghệ ngày càng phát triển thì việc phát triển cân điện tử công nghiệp cũng mạnh mẽ hơn để thay thế loại cân cơ học truyền thống nặng nề mà độ chính xác không cao. Và nhờ điều đó mà phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất trong việc cân trọng lượng năng thì cân bàn điện tử từ 100kg tới 800kg được yêu thích và sử dụng nhiều trong kinh doanh.

Cơ chế hoạt động cân bàn điện tử 100kg tới 800kg:

Cơ chế hoạt động khá đơn giản với việc chỉ cần đặt hàng hóa vật phẩm lên bàn cân thì bộ phận cảm biến nhận được trọng lượng tiếp theo đó truyền thông tin tới bộ vi xử lý tiếp nhận và cho ra kết quả trên màn hình hiển thị mà bạn đứng tại bất kỳ vị trí nào cũng có thể nhìn thấy một kết quả chính xác trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Công dụng cân bàn điện tử 100kg tới 800kg

Hiện nay công dụng của cân bàn điện tử thông thường được sử dụng với mục đích xác định trọng lượng sản phẩm trong bất kỳ nghành nghề kinh doanh nào liên quan tới việc cân đo đóng đếm và sử dụng trong các việc sản xuất của các xí nghiệp lớn bởi loại cân này có thiết kế gọn nhẹ và chịu được trọng lượng lớn với độ bền bỉ cao. Bởi vì cân bàn điện tử được thiết kế và cấu tạo bằng thép chịu lực không gỉ giúp cho việc vệ sinh đơn giản, tuổi thọ sử dụng lâu dài không bị hư hỏng giảm chi phí bảo trì. Qua đó cho thấy cân bàn điện tử đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ đơn giản tới phức tập của công ty và doanh nghiệp vì kích thước và trọng lượng cân tùy chọn phù hợp mô hình.

Với các loại cân bàn điện tử đang hoạt động trên thị trường hiện nay đều sử dụng năng lượng chính là từ PIN vì vậy việc di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác không bị ảnh hưởng. Việc cân trọng lượng vật phẩm hiện thị trên màn hình LCD nhanh chóng hơn, số liệu hiện thị rõ nét giúp cho công việc thực hiện nhanh và trôi chảy không tốn thời gian. Có thẻ thấy cân bàn điện tử được áp dụng nhiều trong các nghành như cơ khí, công ty chuyển phát nhanh, bưu điện và các hãng hàng không.

Ngoài ra cân bàn điện tử có thể được nâng cấp lên từ 1 tấn tới 5 tấn hoặc cao hơn nữa thì bạn có thể sử dụng loại cân sàn điện tử như để cân ô tô, cân container, cân máy bay…. Đương nhiên tất cả đều tùy thuộc lựa chọn của bạn.

cân sàn điện tử đang cân máy bay

Xem thêm: Cân điện tử: Làm sao cân 1 chiếc máy bay chính xác

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x