Cân điện tử 2 số lẻ 3 số lẻ 4 số lẻ là loại cân gì

Như chúng ta đã biết hiện nay cân điện tử đã và đang chiếm lĩnh thị trường trong môi trường hiện đại như siêu thị, cửa hàng thậm chí là ngay tại các chợ hàng ngày cũng thấy cân bàn điện tử xuất hiện. Với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế mạnh mẽ, màu sắc đa dạng, giá thành tùy chọn và hơn cả tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chọn cân điện tử sao cho phù hợp. Kể đến loại cân gia đụng hay nói cách khác là sử dụng gia gia đình thì có cân sức khỏe, cân trong nhà bếp. Loại cân công nghiệp thì gồm có cân bàn điện tử, cân sàn điện tử, cân treo hoặc can đếm… Vậy ý nghĩa cân điện tử 2 số lẻ, 3 số lẻ, 4 số lẻ sẻ được dùng trong phòng thí nghiệm về kỹ thuật về trọng lượng cân cực kỳ nhỏ đòi hỏi chi tiết và chính xác nhất

Một loại cân điện tử số lẽ

Tác dụng của cân điện tử 2 số lẻ, 3 số lẻ 4 số lẻ:

Những loại cân điện tử 2 số lẻ, 3 số lẻ 4 số lẻ còn gọi là cân phân tích loại cân chuyên dụng cho phòng thích nghiệm, kỹ thuật đòi hỏi nhu cầu đo trọng lượng có sai số cực kỳ nhỏ như là sai số từ 0.0001g tương ứng với 4 số lẻ.

Cân phân tích số lẽ điện tử

Các số lẻ trong cân điện tử là gì?

Các số lẻ trong cân điện tử gọi là độ cảm lượng vật cân, nếu loại cân điện tử nào số lẻ càng nhiều thì chính xác càng cao hầu như độ sai lệch có thẻ bỏ qua. Nếu sử dụng loại cân này trong việc cân đo vàng hay kim cương thì rât chính xác. Hoặc nếu dùng để cân một giọt máu thì không sai lệch gì cả.

Cân điện tử số lẻ được thiết kế ra sao?

Để đảm bảo tính chính xác tuyệt đối thì loại cân điện tử 2 số lẻ, 3 số lẻ 4 số lẻ phải có một lồng kính vuông bọc xung quanh để hạn chế những tác động từ môi trường bên ngoài có thể làm ảnh hưởng đến độ chính xác của cân. Như các loại khác thì loại cân số lẻ này cũng có màn hình LCD hiển thị số liệu một cách rõ ràng, rõ nét giúp người sử dụng nắm rõ  cho dù là trong điều kiện ánh sáng thấp. Việc chỉ cân những vật có khối lượng cực kè nhẹ nên loại cân này được thiết kế gọn nhẹ, đơn giản di chuyển vị trí dễ dàng không gặp khó khăn hay bất kỳ trở ngại nào.

Tương tự các loại cân điện tử khác trên thị trường, cân phân tích cần được vệ sinh giống như cân điện tử siêu thị và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo được chất lượng và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Bên cạnh đó, vị trí đặt cân cũng phải là nơi có bề mặt bằng phẳng, tránh va chạm làm ảnh hưởng đến độ chính xác và độ bền của cân.

Với sự phát triển của các dòng cân điện tử như hiện nay, vừa tạo ra nhiều sự lựa chọn đa dạng nhưng vô tình cũng gây cho khách hàng cảm giác băn khoăn, vì không biết nên chọn sản phẩm nào phù hợp và mua cân điện tử 2 số, 3 số, 4 số ở cửa hàng nào uy tín và chất lượng.

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x