7 kiểu cân điện tử sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay cân điện tử được sử dụng từ mô hình kinh doanh nhỏ như cửa hàng bán rau củ quả, siêu thị mini cho tới các mô hình kinh doanh  lớn như doanh nghiệp, công nghiệp, mô hình siêu thị lớn như BigC, Co-opmart, Emart… rất được yêu thích , ưa chuộng và sử dụng nhiều. Tuy nhiên tùy thuộc vào mỗi mô hình mà cân điện tử được chia làm 7 loại giúp khách hàng sử dụng tiện lợi và giảm chi phí khi mua:


Thứ 1: Cân bàn điện tử

Loại cân bàn điện tử được doanh nghiệp yêu thích hơn cả do xử lý được rất nhiều công việc khác nhau, mục đích khác nhau trong thương mại, trong xuất nhập khẩu, các khâu sản xuất hoặc trong kho hàng. Loại cân bàn điện tử này có các mức cân max từ 60kg, 100kg, 150kg, 200kg, 300kg, 600kg, 800kg. Vật liệu cấu thành của cân điện tử này được làm từ chất liệu: Nhôm, thép, thép hỗn hợp inox không gỉ giúp tuổi thọ của cân bền lâu theo thời gian sử dụng. Mỗi mức cân max sẽ được thiết kế kiểu dáng, màu sắc, hình dạng khác nhau để tiện lợi khách hàng chọn lựa và đáp ứng đầy đủ các công việc thực hiện.


Loại cân bàn điện tử bền bỉ


Khác biệt với cân cơ học thì cân bàn điện tử hoạt động với năng lượng sử dụng từ PIN hoặc sạc năng lượng từ điện năng. Mỗi sản phẩm luôn có sách hướng dẫn sử dụng chi tiết và thực hiện đơn giản từng bước một giúp giảm thiểu thời gian đào tạo. Điểm nổi bật của cân điện tử là màn hình LCD hiển thị rõ nét số liệu trọng lượng vật cân trong thời gian ngắn nhất tức là vừa đặt vật cân lên là có kết quả ngay mà cực kì chính xác.


Thứ 2: Cân đếm vật phẩm

Cân đếm vật phẩm tức loại cân có thể đếm được có bao món hàng hóa khi đặt lên cân. Ví dụ như bạn muốn lấy 1000 cây đinh cỡ số 10 thay vì lấy ra và ngồi đếm số lượng có thể gặp sai sót khi đếm nhầm thì bạn chỉ cần bốc từng nắm bỏ lên cân, cân sẽ đếm được số lượng vật một cách nhanh chóng 100% chính xác giúp bạn không tốn công sức và nhiều thời gian cho việc đếm.


Video theo dõi cân đếm điện tử chi tiết


Thứ 3: Cân sàn điện tử

Cân sàn điện tử được thiết khác hoàn toàn với cân đếm và cân bàn điện tử. Bởi loại cân này được sử dụng để cân những vật phẩm có trọng lượng lớn được tính tới hàng tấn như hàng xuât khẩu trong container và thậm chí là cân được cả máy bay.

Xem thêm:Cân điện tử: Làm sao cân 1 chiếc máy bay chính xác

Tuy rằng cân vật có trọng lượng cực kỳ lớn nhưng nghiên cứu một cách cẩn thận nên được thiết kế không hề nặng và còn di chuyển dễ dàng nữa bởi vì theo mô hình kinh doanh nên cân sàn điện tử cần được di chuyển nhiều.


Thứ 4: Cân tính tiền

Loại cân này còn gọi là cân điện tử siêu thị bởi vì có chức năng in giá sản phẩm khi cân, in hóa đơn, in mã vạch và quảng cáo thương hiệu cực kỳ xuất sắc.


Thứ 5: Cân vàng

Bất kì tiệm vàng nào cũng sẽ có loại cân vàng điện tử với sai số được tính bằng 0.00001g với mức cân chính xác tuyệt đối để tạo độ tin tưởng và uy tín của công ty, tiệm vàng bởi kim loại quý này có mức giá rất cao.


Thứ 6: Cân ô tô , cân xe tải

Nếu như bạn quan tâm tới loại cân này hoặc đọc các bài báo đều thấy rất nhiều sự việc rằng tài xế cố tình phá hư trạm cân của công an khi muốn kiểm tra cân nặng của xe ô tô hoặc xe tải đúng không. Có thể nói loại cân điện tử này  được sản xuất chuyên dụng với mục đích kiểm tra cân nặng tới hàng chục tấn thậm chí là hàng trăm tấn.


Thứ 7: Cân phân tích điện tử

Loại cân phân tích điện tử này được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu với độ chính xác đến 0.1mg mức sai số hầu như là không có.

Hi vọng với việc phân tích 7 kiểu cân điện tử sử dụng phổ biến hiện nay đang được sử dụng nhiều trong và ngoài nước giúp bạn có cách nhìn rõ ràng hơn, chi tiết hơn và chọn lựa cho mình một loại phù hợp.

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x