Phân tích cân điện tử siêu thị Digi SM-5500G

Nhắc tới chiếc cân điện tử siêu thị Digi SM-5500G chúng ta được biết tới đó là một sản phẩm tiên tiến với thiết kế bề ngoài mạnh mẽ, phù hợp phong thủy căn phòng bên cạnh đó hệ thống của chiếc cân điện tử này còn cung cấp các giải pháp bán lẻ giúp ích cho người sử dụng trong việc tăng doanh thu, giảm chi phí nhân viên, độ bền bỉ tối ưu hóa. Hãy cùng Radiant xem xét phân tích cân điện tử siêu thị Digi SM-5500G này nào:

Cân điện tử siêu thị digi sm-5500g

1. Sử dụng nhãn không lót cắt tự động với cân điện tử siêu thị SM-5500G


Cân điện tử siêu thị SM-5500G hoạt động giống như một chiếc máy PC với tính năng tự động cắt nhãn không lót ở trong máy. Khả năng đặc biệt là tự động phát hiện kích thước nhãn rộng như thế nào nên chỉ cần một loại sử dụng cho tất cả các nhãn in mà người dùng mong muốn.

nhãn không lót cân điện tử siêu thị digi sm-5500g

Với khả năng loại bỏ lớp lót dẫn tới môi trường khi sử dụng không bị ô nhiểm một hạt bụi và giảm hẳn chi phi quản lý chất thải điều mà bất kỳ người sử dụng nào cũng đau đầu. Không những thế cân điện tử siêu thị với tính năng giảm thời gian chết và việc cuộn nhãn không tốn thời gian dẫn tới năng suất hoạt động cao. Do sử dụng cuộn nhã không lót nên không gian lưu trữ rất nhỏ giúp giảm chi phí hậu cần và lưu kho.

2. Nhận diện thương hiệu thông qua cân điện tử Digi SM-5500G


Nhờ khả năng độc đáo mà trên giấy in bill với khả năng in hoa văn trên nhãn giúp khách hàng khi ghé thăm lần đầu tiên đã biết tới thương hiệu của bạn mà không gây khó chịu cho khách hàng do khả năng truyền tải thông điệp một cách tinh tế và giúp bạn truyền quảng cáo thương hiệu một cách rộng rãi.

in hoa văn cân điện tử siêu thị digi sm-5500g

3. Speed ID


Với tính năng nhận dạng điện trường, nó ngăn ngừa truy cập trái phép. Nó loại bỏ quá trình sử dụng chìa khóa trong trình quản lý mật khẩu, giúp bảo đảm chắc chắn trong quá trình sử dụng và tính minh bạch.

speedid cân điện tử siêu thị digi sm-5500g

4. Quản lý bán hàng bằng @LABEL của cân điện tử siêu thi Digi SM-5500G


Khi sử dụng cân điện tử siêu thị này thì các hoạt động trên chiếc cân đều được tự động thu thập lại thông tin và lưu trữu thông tin tại một vị trí chỉ người quản lý cấp cao mới được phép biết tới và chính vì điều này giúp người quản lý có thể quản lý công việc từ xa mà không cần có mặt tại hiện trường.

label cân điện tử siêu thị digi sm-5500g

5. Bản đồ điện tử của InfoTag và e.Label


Infotag được thực hiện dễ dàng chính ngay trong lúc hoạt động bởi việc thay đổi thông tin sản phẩm, cập nhập giá cả khi có khuyến mãi hay giảm giá qua trạm không dây nên giúp người thực hiện tránh được những sai sót không đáng có giúp doanh nghiệp hoạt động trơn tru.

infotag cân điện tử siêu thị digi sm-5500g

Sản phẩm cân điện tử siêu thị Digi SM-5500G được đánh giá là IP67 nên khả năng chống bụi bặm trong môi trường kho hoặc chống ẩm ướt trong môi trường nước cực kỳ tốt.Sử dụng công nghệ cảm ứng  Utilising tap, tính năng Hi-Touch cho phép những người sử dụng dễ dàng gọi đúng mã PLU (Giá Tra cứu). Hệ thống hiệu quả và đáp ứng cao giúp giảm thiểu các sai sót và tăng cường dịch vụ khách hàng.Cả InfoTag và eLabel đều được thiết kế với màn hình E-paper tương phản cao, đảm bảo khả năng đọc màn hình rõ nét cho khách hàng của bạn.

6. Tích hợp hệ thống xếp hàng và thu thập


Với khả năng giúp người khách hàng của bạn có thể theo dõi các dịch vụ tại bất kỳ địa điểm nào miễn sao nhìn thấy được. Dẫn tới giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu và có thể mua sắm những vật dụng khác giúp tiết kiệm thời gian của khách.

xếp hàng chờ cân điện tử siêu thị digi sm-5500g

7. Quản lý tồn kho


Khi sử dụng cân điện tử Digi này còn cung cấp giải pháp giúp người quản lý biết được các sản phẩm nào sắp hết hạn sử dụng bởi một email sẽ được gửi tới để nhắc nhở và có chiến lược hợp lý cho sản phẩm của bạn. Để thực hiện được điều này chỉ đơn giản là đăng ký sản phẩm đó trên hệ thống và cập nhập ngày hết hạn mà thôi rất đơn giản phải không nào. Không những thế với các báo cáo hàng tuần, tháng giúp người quản lý tránh được những lãng phí không nên có xảy ra.

quản lý tồn kho cân điện tử siêu thị digi sm-5500g

8. Màn hình hiển thị tương tác


Với màn hình hiển thị một cho người sử dụng và một cho khách hàng xem xét với thông tin chính xác tạo uy tín của công ty. Không những việc vận hành hệ thống hay cách làm sạch cân điện tử hoặc cách thay đổi nhãn đều đơn giản giảm rắc rối khi thay đổi nhân sự.

màn hình hiển thị cân điện tử siêu thị digi sm-5500g

9. EYE CAM


Với một mắt camera trên cân giúp ghi lại và lưu trữ để tham khảo khi có những sai sót xảy ra giúp người quản lý phân tích và đối chứng. Không những thế còn là một thiết bị giám sát ngăn chăn gian lận đúng không nào.

camera quan sát cân điện tử siêu thị digi sm-5500g

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x