Ý tưởng kinh doanh kết hợp cân điện tử với ghế ngồi công cộng

Trên thế giới điều gì cũng có thể xảy ra, hiện nay tại Moscow (Nga) đang có chiến dịch ghế ngồi kết hợp với cân điện tử xuất hiện tại một số công viên của Nga. Cùng tìm hiểu xem vì sao Nga lại làm điều đó?

Khung cảnh công viên tại Nga

Hình ảnh công viên tại tại Moscow Nga

Kết hợp cân điện tử vô ghế ngồi công cộng

Nếu như bạn không quan tâm tới cân nặng của mình thì việc xuất hiện một chiếc ghế cân điện tử có lẽ chẳng phiền hà hay gây khó khăn cho bạn. Tại Nga đã thực hiện tạo một xu thế mới đó là tích hợp cân điện tử vào chiếc ghế ngồi tại nơi công cộng và quảng cáo để kiếm tiền trên chiếc ghế này đó.

Thời đại càng phát triển kèm theo đó ý thức về sức khỏe của mình cũng dần được con người con nhẹ vì vậy chính quyền Nga nhằm nâng cao ý thức tập thể dục của dân chúng bằng cách thay thế những chiếc ghế đơn giản bình thường bằng cách kết hợp chiếc cân điện tử vào chiếc ghế ngồi. Ý tưởng này nảy sinh khi một nhà tài trợ phòng tập thể dục hi vọng sẽ thu hút khách hàng về với mình khi họ bị ám ảnh cân nặng của mình như quá béo hoặc quá gầy.

Xem thêm: Ưu điểm của cân điện tử so với cân cơ học

Một người ngồi trên cân điện tử ghế ngồi nơi công cộng

Như hình ảnh trên cho thấy băng ghế ngồi kiêm luôn là bàn cân điện tử và khi ngồi lên đó thì màn hình khổng lồ bên cạnh sẽ lập tức hiển thị cân nặng của người ngồi lên. Điều này nhằm mục đích thông báo cho tất cả mọi người đi ngang qua sẽ thấy cân nặng của chủ nhân để chủ nhân biết mình cần giảm cân hay tăng cân để phù hợp với cơ thể của mình không những thế còn đánh vào tâm lý xấu hổ của những người béo phì khi cân nặng khổng lồ của họ xuất hiện trước mắt mọi người mà bản thân chủ nhân muốn giấu đi.

Theo thông tin nhận được thì công viên đầu tiên áp dụng hình thức kết hợp ghế ngồi với cân điện tử là công viên Sokolniki với 20 băng ghế đã được lắp đặt và đi vào sử dụng. Không những thế các quản lý dự án còn nói thêm rằng họ sẽ gắn trạm sạc điện thoại vào ghế ngồi mới này tạo sự tiện lợi cho người dùng thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, laptop… và điều kinh doanh ở đây là họ sẽ phủ đầy các trương trình quảng cáo.

Chiến dịch này ngay lập tức được triển khai tại một đất nước là Hà lan nhưng thực hiện gắn cân điện tử vào ghế tại các trạm chờ xe buýt. Khi người ngồi lên sẽ hiện thị cân nặng đồng thời là các thông tin phòng tập thể dục và chế độ dinh dưỡng sẽ hiển thị quảng cáo cho những người khách tiềm năng trên bảng điện tử.Đây thực sự là một ý tưởng kinh doanh độc đáo đánh trúng tâm lý người dùng.

Một câu hỏi đặt ra cho một người dân Nga là “Đối với bạn có là vấn đề lớn không?”. Người dân trả lời:”Điều này khá thú vị và tối muốn xem mọi người Moscow sẽ phán ứng như thế nào.Chứ riêng tôi thì tôi muốn tránh xa chúng như bệnh dịch hạch bởi sau khi tôi đi dạo công viên và ngồi nghỉ mệt trên băng ghế cân điện tử thì điều bí mật của tôi đã được cả thế giới biết tới

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x