Biết kết cấu cân bàn điện tử để tránh mua phải hàng dỏm

Có lẽ thời đại ngày càng phát triển việc hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng tinh vi thì cân bàn điện tử cũng không thoát khỏi số phận. Để bảo vệ bản thân mình tránh những rắc rối như việc như cân bị hỏng, cân sai cho khách hàng dẫn tới tiền mất tật mang, gây khó chịu cho mình và khách hàng trên hết là mất sự uy tín thì Radiant Global phân tích kết cấu cân bàn điện tử giúp quý bạn hiểu rõ và biết chọn cho mình cân chính hãng với giá thấp phù hợp ngân sách và yêu cầu của bạn.Hãy theo Radiant Global để biết rằng kết cấu của cân bàn điện tử gồm 3 phần chính: Khung cân, đầu cân, thiết bị cảm biến lực(loadcell). Mỗi thương hiệu có kiểu dáng bề ngoài khác nhau nhưng kết cấu là giống nhau nhé.

Khung cân bàn điện tử

Khung cân bàn điện tử chính hãng

Khung cân bàn điện tử theo hình trên chúng ta đều thấy được sự cứng cáp,chắc chắn, bền bỉ của cân chính hãng bởi sau nhiều năm sử dụng vẫn sài tốt không bị ảnh hưởng nên khi bạn cân vật phẩm dù đặt vị trí nào đều có một số liệu như nhau.

Với hàng dõm thì trong một thời gian ngắn thì khung cân hiển thị cong vênh, bị lồi lõm dẫn tới khi cân vật sẽ có số liệu khác nhau.

Xem thêm:

Bạn chọn cân bàn điện tử hay cân bàn cơ học

Ý tưởng kinh doanh kết hợp cân điện tử với ghế ngồi công cộng


Đầu cân bàn điện tử (bộ hiển thị)

Đầu cân bàn điện tử

Với đầu cân bàn điện tử thì nhiệm vụ chính là hiển thị ra số liệu chính xác để chúng ta thấy được ngay lập tức trong thời gian ngắn và dài nhất là 5 giây. Đầu cân được làm bằng thép không gỉ nên có độ bền cao và tùy mỗi loại mà đầu cân có nhiều chức năng khác nhau giúp người dùng có nhiều trải nghiệm hơn

Cơ bản thì độ chính xác của cân không bị ảnh hưởng bởi đầu cân điện tử bởi chỉ có nhiệm vụ chỉ bị lỗi khi trọng lượng vượt qua mức cân chiệu đựng được.

Thiết bị cảm biến lực cân bàn điện tử (loadcell)

Thiết bị cảm biến lực cân bàn điện tử

Đây chính là bộ phận quan trọng nhất của cân bởi thiết bị này hoạt động đo lường độ chính xác, độ nhạy, bước nhảy, độ tuyến tính , độ bền của cân.

Mỗi loại cân luôn có thiết bị này và loại tốt sử dụng thời gian dài chỉ cần hiệu chỉnh lại là hoạt động bình thường như ban đầu mới mua

Với loại dõm thì sau thời gian sử dụng cho dù có hiệu chuẩn thì vẫn bị lỗi và chỉ có cách là loại bỏ cân mà thôi

Qua phân tích sơ bộ Radiant Global hi vọng giúp quý khách phần nào trong việc xem kết cầu cân bàn điện tử chính xác bởi mỗi loại luôn kèm theo bản hướng dẫn chỉ cần xem xét 3 yếu tố trên sẽ an tâm nhiều hơn rồi.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x